Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Tôi bị mắc sùi mao gà điều trị dứt điểm được không?


Chủ để quan tâm khác:
Xin chào Bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Á Châu! Tên tôi là Nguyễn Văn T. Trong một lần vì giảm dẫn tới chủ được cơ thể mình tôi đã quan hệ tình dục với gái lạ, Sau khi khoảng 6 tháng sau tôi phát hiện những nốt sần tại một bộ phận sinh dục. Tôi đi khám cùng những bác sĩ kết luận tôi đã bị mắc căn bệnh sùi mào gà? Tôi rất lo lắng hoặc muốn hỏi "Bệnh sùi mào gà chứa trị bệnh khỏi được ngừng?" Cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Văn T. - Hải Phòng)
Trả lời:
Chào bạn Nguyễn Văn T.!
Trước hết cảm ơn mọi người đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi - đáp của phòng khám Á Châu. Về câu hỏi "bệnh sùi mào gà có chữa hết bệnh được không?" của các bạn, bác sĩ bệnh viện xin đáp giống như sau:
Sùi mào gà là một nhóm căn bệnh xã hội nguy hiểm. bệnh vì virus HPV gây cho hoặc lây lan quan trọng trải qua đường tình dục ngừng hiệu quả. triệu chứng của bệnh là những vết u nhú hoặc một vài tổn thương thể sùi ở bộ phận sinh dục. bệnh này còn bắt hay gặp ở cả nam cùng nữ đặc biệt trong độ tuổi sinh sản. Cũng như những căn bệnh do virus khác gây nên, sùi mào gà thường khó chữa được tận gốc. nhưng, các năm gần đây, căn bệnh này vẫn hoàn toàn còn điều trị khỏi được bằng nhiều phương pháp chữa trị khác nhau.

Căn bệnh sùi mào gà có thể trị liệu khỏi được tùy theo trạng thái hoặc giải pháp điều trị
Việc trị được căn bệnh sùi mào gà khỏi hoàn toàn hay phải ngừng thường xuyên chỉ trị bệnh nhanh khỏi tạm thời, giảm triệu chứng của bệnh có thể tùy theo mức độ nhiễm viêm của bệnh cùng giải pháp được dùng để trị liệu. Trong Những trường hơp Điều chữa bệnh sùi mào gà không phải cách sẽ dễ khiến cho bệnh tái phát.từ những năm trở lại đây, một vài phương pháp chữa trị sùi mào gà bao gồm: trị liệu bằng thuốc hoặc chữa bởi đốt laser:
trị liệu bởi thuốc: Được vận dụng để chữa sùi mào gà ở miệng, ở âm đạo. Thuốc được sử dụng có thể là một thuốc uống, thuốc bôi cùng thuốc tiêm.
điều trị bởi cách đốt laser: sử dụng tia laser để phá hủy cấu trúc của một vài u nhú, tiêu hủy một số nốt mụn sùi trên niêm mạc da.
Giống như Vì thế lên với câu hỏi "Sùi mào gà tồn tại chữa khỏi được không?" thì câu đáp rằng căn bệnh còn trị bệnh nhanh khỏi được theo rất nhiều hình thức khác nhau tuy nhiên tồn tại chữa dứt điểm được hay phải giảm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hình thức điều trị đại loại như thế nào, truyền thống luôn luôn hiện đại, nhu cầu chữa bệnh càng sớm hay muộn màng...
Để chuẩn đoán đích thực bệnh tình cùng có giải pháp điều trị sùi mào gà thích hợp nhất cho bạn, các bạn cho nên tới trực tiếp bệnh viện Á Châu để được chuyên gia khám bệnh cùng điều trị. Cảm ơn bạn!


EmoticonEmoticon