Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Chức năng của nấm linh chi Hàn Quốc

Chức năng của nấm linh chi Hàn Quốc

Công ty chúng tôi xin liệt kê những công dụng của nấm linh chi Hàn Quốc đã được các nhà nghiên cứu phát hiện và kiểm nghiệm cho ra các tác dụng sau:

Chức năng của nấm linh chi Hàn Quốc với hệ miễn nhiễm: đẩy mạnh làm không nghỉ của hệ miễn dịch, giúp đỡ chống lại các loại virus, chất. Trong chữa trị viêm gan siêu vi, nấm linh chi Hàn Quốc có chức năng phát triển hoạt tính của đại thực bào và tế bào Lympho nhờ tăng chức năng tạo Interferon trong con người; làm phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cấp thiết cho cơ thể.

– Riêng với hệ tiêu hóa: nấm linh chi hỗ trợ làm sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa, trị táo bón kinh niên.

– Riêng với hệ tâm thần: Tránh mệt mỏi bít tất tay, giúp an thần, làm giảm các tương tác của Caffeine, thoải mái cơ bắp. ứng dụng Nấm linh chi để hỗ trợ trị chứng mất ngủ, đau đầu, hư nhược tâm thần, stress sẽ có hiệu quả tốt.– Riêng với hệ tuần hoàn: Nấm linh chi hỗ trợ ngăn ngừa các tình trạng nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch và các biến chứng khác. Có tính năng đặc biệt trong việc làm giảm Cholesterol trong máu và các thành mạch, giúp tim, lọc sạch máu, giảm xơ cứng thành động mạch, nâng cao quá trình lưu thông hồng cầu, đẩy mạnh tuần hoàn máu.

– Riêng với hệ bài xuất: Nhóm Sterois trong Nấm linh chi có tính năng giải độc gan, bảo vệ gan, ngừng tổng hợp Cholesterol, trung hòa virus, ức chế các loại vi khuẩn gây bệnh nên có tốt tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

– Phòng và giúp chữa bệnh tiểu đường: Trong Linh Chi có kết cấu Polysacchanride giúp tái hiện lại tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó nâng cao quá trình điều tiết Insulin, cải thiện nhiều tác dụng cơ bản của Insulin, làm suy giảm đường huyết trong máu bệnh nhân bị bệnh tiểu đường.

– Chức năng giúp đỡ chống ung bứu: Chất Germanium trong nấm linh chi giúp ngừa các tế bào ung bứu trong thân thể , giúp vứt bỏ và giam cầm sự tăng trưởng của tế bào ung bứu…

– Tính năng làm làn da trở thành đẹp hơn với Nấm linh chi: Nấm linh chi giúp đánh bay các sắc tố lạ trên da, làm đẹp da, giúp da hồng hào, chống các bệnh ngoài da như mụn trứng cá, dị ứng.

– Tính năng chặn lại dị ứng: nhờ các Acid Ganoderic, Nấm linh chi chức năng như một chất xúc tiến oxy hóa khử các gốc độc tố trong cơ thể và chống thúc đẩy của các tia chiếu xạ. Nấm linh chi cũng có tính năng giúp cơ thể thải nhanh các chất độc hại ra ngoài kể cả các kim loại nặng.


EmoticonEmoticon