Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc chất lượng nhất

Cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc chất lượng nhất:

Cách 1. Thái lát:
Thái lát là cách thức sử dụng phổ rộng đa dạng, người dùng thường mua dưới dạng thái lát để dùng luôn cho tiện.
1. Cho 25g linh chi vào ấm, đun bên cạnh 1000ml nước, đun sôi khoảng 3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm Như vậy thì trong vòng 5 phút sau đó đun tiếp trong 30 phút bằng lửa nhỏ riu riu. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 0.8 lít thì ta được nước đầu tiên.
2. Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như nước đầu. Đổ lẫn nước 1, nước 2 và nước 3 để được 2,5 lít nước linh chi, sau đó cho vào bình và bảo quản thật kỹ trong tủ lạnh.
3. cách thức sử dụng: Một ngày 240cc, phân thành 80cc dùng 3 lần hoặc chia thành 120cc dùng trong 2 lần.
4. Sau khi được nước 3 lấy bã linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc. Nấm linh chi Hàn Quốc có tính năng làm đẹp da và mượt tóc.
Cách 2. Nghiền bột:

Nghiền tổng thể nấm linh chi (cả mũ nấm và cuống nấm) thành bột mịn, nấm linh chi rất khó nghiền vì nấm sẽ bông lên. Khi sắc cho bột linh chi vào túi riêng, lúc bỏ bã thuốc thì lấy bã linh chi trong túi ra rồi uống nước chè đã sắc.
Cho 5 muỗng cà phê bột nấm linh chi Hàn Quốc vào túi lọc, tiếp đó hãm bằng nước thật sôi trong 5-6 phút. Bắt xuống uống. Bạn tuyệt đối không nên uống luôn cả bã bột nấm, do tai nấm linh chi không phải là loại hoàn toàn có thể ăn được như rau quả, khi các bào tử trong tai nấm đã hết, thì phần còn lại của nấm linh chi Hàn Quốc chẳng khác gì gỗ nên nếu bạn uống hết thì coi như bạn đang uống cả bột gỗ. Bên cạnh đó linh chi có thể giải độc gan thì bạn lại đang đưa mầm bệnh vào trong con người làm suy yếu tính năng gan, hại cơ thể của chính bạn.


EmoticonEmoticon