Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Cách nhận biết bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Cách nhận biết bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Một đĩa đệm bị thoát vị có thể được đặc biệt đau đớn. Nó diễn ra khi một số các vật liệu mềm bên trong đĩa đệm đốt sống thắt lưng của bạn đi ra. Không phải ai bị thoát vị đĩa đệm cũng đau, nhưng nếu tài liệu đi ra ngoài đĩa làm nghiêm trọng thêm các dây thần kinh ở lưng, nó có thể hình thành cơn đau dữ dội. tuy nhiên phải mất một thời gian, rất nhiều người hồi phục mà không cần mổ hở.

>>> Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống tại Hà Nội

Nhận biết biểu hiện bệnh thoát vị đĩa đệm
Các địa bàn thường nhất cho đĩa đệm thoát vị là ở đốt sống cổ thấp hơn và cổ. Nếu thoát vị đĩa đệm cột sống của bạn là ở phần lưng dưới, tiếp đến bạn sẽ có thể bị đau ở chân. Nếu thoát vị đĩa đệm là ở cổ, tiếp đó vai và cánh tay của bạn có thể sẽ bị tổn thương.


Các dấu hiệu thoát vị đĩa đệm bao gồm:

Đau ở thuộc cấp của bạn. lần đau có khả năng trở thành khốc liệt hơn khi ho, hắt xì hơi, hoặc di chuyển theo những cách nhất định. Nó gần giống với con đau của viêm đa khớp dạng thấp.

Tê hoặc cảm xúc của các chân và kim tiêm. việc này xảy ra khi các dây thần kinh chạy đến tột độ mà bị tác động bởi các đĩa đệm bị thoát vị.

Điểm yếu. Nếu lưng bạn bị tác động, bạn có khả năng có nhiều Cơ hội vấp ngã. Nếu cổ của bạn bị ảnh hưởng, bạn có thể gặp khó khăn khi mang vật nặng.

>>> Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội

Đi khám chuyên gia nếu bạn nghĩ rằng bạn có một đĩa đệm thoát vị

Các thầy thuốc sẽ làm một bài kiểm tra y dược để quyết định chuẩn xác nơi nỗi đau của bạn đến từ đâu. Các chuyên gia có thể sẽ hỏi về bệnh sử của bạn gồm bất cứ chấn thương gần đây. Các chuyên gia cũng có thể lọc của bạn:

- Phản xạ

- Sức mạnh cơ bắp

- kết hợp, cân bằng, và Cơ hội đi lại

- Xúc giác. Các bác sĩ có thể lọc xem bạn cảm thấy việc chạm nhẹ, độ rung động trên các lĩnh vực không như nhau không giống nhau của cơ thể.

>>> Phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y tại Hà Nội


- Khả năng nâng chân của bạn hoặc di chuyển đầu của bạn. Những động tác kéo căng các dây thần kinh đốt sống cổ. Nếu bạn có cảm giác đau tăng dần, tê hoặc chân và kim tiêm, nó có thể cho thấy một đĩa đệm thoát vị.


EmoticonEmoticon